Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Trương Đức Anh

XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG.

I. Hình Thành Và Phát Triển:

Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh được thành lập vào năm 2018, tiền thân là một cơ sở gia công chuyên nghành Inox, sắt thép từ năm 2012.

Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh đó Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh liên tục đầu tư về các trang thiết bị và nguồn nhân lực, hiện nay với diện tích nhà xưởng hơn 1.000m2, với số nhân sự hơn 30 người và hơn 50 đơn vị đối tác sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh tự tin gia nhập vào thị trường Inox, xây dựng, sắt thép ngày càng cạnh tranh, tự tin để hoàn thành sứ mệnh của mình.

II. Lĩnh Vực Hoạt Động:

Với nguồn Nhân lực trẻ năng động sáng tạo, luôn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập Kỹ thuật Máy móc hiện đại, cùng sự quản lý sản xuất Chuyên Nghiệp và đầu tư về Nhà xưởng.

Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: 

✅ Thiết kế và thi công trọn gói các thiết bị bếp, quầy bar, hệ thống thông khói, đồ gia dụng inox ( Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, villa, nhà ở, quán ăn, quán cafe, siêu thị..)

✅ Gia công cơ khí, nhà tiền chế, xây dựng và set up cửa hàng siêu thị mini…

✅ Thi công lắp đặt cầu thang, lan can, mái hiên, bạt che di động, nhà xe, cửa cuốn, cửa sắt, hàng rào, sắt mỹ nghệ…

✅ Thi công lắp đặt nhôm kính Xingfa, Inox..

✅ Nhận thiết kế lắp đặt mới và sữa chữa, bảo trì, trân trang lại nhà cửa, cửa hàng, nhà xưởng, siêu thị mini..

III. Phương Châm Làm Việc

Dựa trên năng lực hiện có cùng với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải tiến”.Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh đã luôn nỗ lực xây dựng Uy Tín Thương Hiệu và niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh đặt trọng tâm hướng đến phát triển kinh tế Bền Vững, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Tạo ra giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, mang đến giá trị sử dụng vượt trội cho Khách hàng.

* Chia sẻ lợi nhuận với đối tác và nhân viên.
* Chia sẻ giá trị và tương lai phát triển nghề nghiệp đến nhân viên.
* Hài hòa giữa lợi nhuận – kinh tế – xã hội.

Với những dự án đã thi công bếp nhà hàng với các công trình lớn nhỏ Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh khẳng định được năng lực thực hiện cũng như kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng, thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Chúng tôi rất tư hào khi được đồng hành cùng Quý khách trên chặng đường phát triển.

IV. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TẦM NHÌN:

– Trở thành nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về thiết bị inox Bếp, thiết bị Inox, Bar – Cafe, nhà xưởng, công trình xây dựng sắt thép..

– Mở rộng thị trường, giao thương kinh tế với các đối tác trong khu vực.

  • SỨ MỆNH:

Cung cấp sản phẩm, thiết bị Inox phục vụ khách hàng, phụng sự cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội, của đất nước.

Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Tạo việc làm ổn định cho nhiều nhân viên có thu nhập kinh tế cao đáp ứng đầy đủ sự phát triển không ngừng của xã hội khi làm việc tại Công ty TNHH XD – Cơ Khí Trương Đức Anh.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tôn trọng pháp luật và cộng đồng, tôn trọng Quý Khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

Lấy uy tín và tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… mang lại sự tin cậy trong kinh doanh.

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, sản phẩm Inox.

Lấy con người làm trọng tâm, phong cách làm việc của cán bộ nhân viên “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Bền vững ” mang lại nét văn hóa riêng của Công ty.

Nơi làm việc đảm bảo an toàn cho xưởng sản xuất, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường tạo nên tầm nhìn xứ mệnh của mình.

Thân chào!

 

Close Menu
096 6745 979
Chat with me
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×
×

Cart