Cung Cấp Thiết Bị Bếp Inox & Hút Khói Công Nghiệp Cho FARM BAKERY

Cung Cấp Thiết Bị Bếp Inox & Hút Khói Công Nghiệp Cho FARM BAKERY

FARM BAKERY

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và setup toàn bộ hệ thống thiết bị bếp inox cũng như hệ thống hút khói. Cty chúng tôi đã thi công cho hệ thống cửa hàng Farm Bakery chuyên về phục vụ các sản phẩm về bánh mì, bánh nướng, bánh á, bánh âu, thức ăn nhanh và hiện tại Farm Bakery đang cung cấp các loại bánh cho các quán cafe tại TPHCM.

Vệ sinh an toàn thực phẩm được Farm Bakery ưu tiên hàng đầu, nên các thiết bị chế biến đòi hỏi phải ở mức độ vệ sinh an toàn cao, độ bền tốt nhất, không độc hại và chúng tôi đã đáp ứng hầu hết 99% yêu cầu từ phía Farm Bakery. Tay nghề thợ giỏi, dụng cụ chế biến sạch sẽ, nguồn nguyên phụ liệu tốt nhất cho nên những sản phẩm bánh mà Farm Bakery mang lại được phía khách hàng sử dụng đều được khen ngon và đánh giá tốt nhất.Những trang thiết bị dụng cụ sạch sẽ bóng loáng nâng cao vệ sinh thực phẩm
Ngoài ra hệ thống hút khói, hút mùi mà chúng tôi lắp đặt cho Farm bakery là tốt nhất nên những thợ làm bếp sẽ trong trại thái sức khỏe tốt nhất, thoải mái nhất để làm ra 1 chiếc bánh thật ngon và khách hàng đến với Farm bakery sẽ không phải nghe những mùi lạ mà chỉ có thể nghe những mùi thơm ngào ngạt của bánh mà thôi.

 

 

 

Close Menu
096 6745 979
Chat with me
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×
×

Cart