BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA

Là một Công ty chuyên cung cấp – thi công thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo hành – bảo trì – sửa chữa trong thời gian bảo hành khi cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo hành khi hết thời gian bảo hành trong gói cung cấp thiết bị của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm và làm việc tốc độ phục vụ nhanh chóng hiệu quả chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn khi thiết bị của khách hàng gặp sự cố về kỹ thuật cần bảo hành – sửa chữa, Công ty chúng tôi theo nguyên tắc “Khách hàng là trên hết” với những điều cam kết về dịch vụ như sau:

1/ Bảo hành – bảo trì sau bán hàng:

Sau khi vận chuyển thiết bị đến địa điểm công trình, căn cứ vào thời gian và yêu cầu của khách hàng để tiến hành lắp đặt thiết bị, điều chỉnh sửa chữa khi lắp đặt thiết bị chưa hợp lý và đào tạo sử dụng thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho từ 1 đến 2 người của bên khách hàng tiếp nhận về kỹ thuật, thao tác, bảo dưỡng vệ sinh và phương pháp giải quyết trục trặc một cách đơn giản. Thiết bị sẽ được bảo hành – bảo trì Miễn Phí trong vòng 12 tháng sau thời gian bán hàng nếu lỗi đó là do sai sót của nhà sản xuất.

2/ Dịch vụ bảo hành – bảo trì:

Sau thời gian bảo hành dịch vụ miễn phí sau bán hàng 1 năm tính từ ngày lắp đặt thiết bị và nghiệm thu thiết bị (trừ trường hợp hỏng hóc do thao tác không đúng hoặc điều kiện bất khả kháng không nằm trong phạm vi được bảo hành), Hết thời gian bảo hành Công ty Inox Tân Phong sẽ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện, sửa chữa, mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận với giá ưu đãi.

3/ Quy định về bảo hành – bảo trì:

Trong thời gian bảo hành, những khách hàng trong nội thành thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành thiết bị trong vòng 24 tiếng đồng hồ, ngoài tỉnh thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành trong vòng 72 tiếng đồng hồ sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng (qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp) chúng tôi sẽ có mặt để tìm ra giải pháp tối ưu, nhằm khắc phục một cách sớm nhất những sai, hỏng của thiết bị.

** Thiết bị được đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện:
• Thiết bị chỉ được đổi ngay sau khi Khách hàng nhận hàng, nghiệm thu và kiểm tra thấy thiết bị không đúng yêu cầu như cam kết.
• Thiết bị phải còn mạc Inox của Inox Hùng Cường hoặc nhà sản xuất hàng nhập.
• Thiết bị được xác định bị lỗi bởi các kỹ thuật của Công ty/nhà cung cấp.
• Thiết bị bị trầy xước, vỡ, móp méo, gãy…do phía Công ty.
• Thiết bị phải đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo (nếu có).

• Chi phí vận chuyển hàng đổi trả sẽ được 2 bên thoả thuận.

** Ngoài ra các trường hợp không nhận đổi trả:
• Khách hàng muốn thay đổi kích thước, mẫu mã thiết bị bếp công nghiệp inox nhưng không thông báo trước.
• Khách hàng vận hành không đúng hướng dẫn, cháy nổ, gây hỏng hóc thiết bị.
• Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài thiết bị như móp, trầy, xước, gãy vỡ,…
• Thiết bị đã được khách hàng kiểm tra và ký xác nhận nghiệm thu nhưng sau đó khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (móp, trầy, xước, gãy vỡ,…)

Công ty chúng tôi lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và lấy uy tín làm nên tiêu chí, vì vậy nói không với hàng rẻ và kém chất lượng.

Công ty Xây Dưng Cơ Khí Trương Đức Anh là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Công ty TNHH XD – CK Trương Đức Anh rất mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế và để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Close Menu
096 6745 979
Chat with me
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×
×

Cart